Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà

VÌ SAO MẸ SAU SINH NÊN CHỌN DỊCH VỤ SAU SINH CUẢ BÉ ƠI TẮM NÀO ?
AN TÂM HIỆU QUẢ AN TOÀN TIỆN LỢI
Đội ngũ nhân viên là nữ hộ sinh, điều dưỡng có bằng cấp, được đào tạo nâng cao về kiến thức liên quan tới Mẹ và Bé, am hiểu rất rõ những thay đổi của tâm lý và cơ thể phụ nữ.
Liệu trình chăm sóc được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho phụ nữ sau sinh trên cơ sở kết hợp phương thức truyền thống dân gian và phương pháp chăm sóc sức khỏe khoa học.
Nguyên liệu sử dụng chủ yếu từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của Mẹ vì trong giai đoạn này bất kì một hóa chất nào tác động lên cơ thể Mẹ điều ảnh hưởng không tốt cho cả Mẹ và Con

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà
Dịch vụ được thiết kế như 1 spa tại nhà, mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho các Mẹ bầu.
Đội ngũ nhân viên là nữ hộ sinh, điều dưỡng có bằng cấp, được đào tạo nâng cao về kiến thức liên quan tới Mẹ và Bé, am hiểu rất rõ những thay đổi của tâm lý và cơ thể phụ nữ .

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà

1 Vì con còn quá bé bỏng, mẹ chưa quen với việc bồng bế để tắm trẻ sơ sinh, nhất là trong làn nước trơn trượt, vừa vệ sinh cho con theo đúng cách mà vẫn đảm bảo con yêu được an toàn tuyệt đối.
2 Vì cơ thể mới sinh xong, vết khâu chưa lành chỉ, mẹ lại còn rất yếu nên mẹ gặp khó khăn khi xoay trở chuẩn bị công cụ tắm và thực hiện các thao tác tắm trẻ sơ sinh.
3 Mẹ chưa quen với cách vệ sinh những vùng nhạy cảm của con như rốn, mắt, mũi hay bộ phận sinh dục – những bộ phận nhạy cảm chị cần chút sơ sẩy thì nguy hiểm sẽ đến với con yêu của mẹ.
4 Mẹ chưa biết cách giúp cải thiện sức khỏe cho con từ những ngày đầu để giúp con tránh được bệnh tật về sau, để giúp con cảm thấy thoải mái, ăn ngon và ngủ ngoan nhất.

Bạn có biết?


Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhàNếu Mẹ không biết Tắm Trẻ Sơ Sinh, Vệ Sinh Rốn đúng cách con yêu của mẹ có thể sẽ gặp nguy hiểm?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHĂM SÓC: TẮM TRẺ SƠ SINH, VỆ SINH VÀ MASSAGE TRẺ SƠ SINH.

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà
Hãy hiểu rằng, những ngày đầu đời của trẻ là những ngày quan trọng nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này và bạn có thể làm rất nhiều điều có ý nghĩa để giúp bé phát triển tốt:

1 Tắm trẻ sơ sinh đúng cách giảm các bệnh liên quan đến da, theo dõi tình trạng sức khỏe của bé hằng ngày, giúp bé cảm thấy sạch sẽ và có được giấc ngủ sâu.
2 Chăm sóc các vùng quan trọng và nhạy cảm của bé – rốn, mắt, mũi, bộ phận sinh dục – giúp giữ vệ sinh cho bé, tránh bệnh và phát hiện sớm các triệu chứng bất thường.
3 Massage giúp bé khỏe mạnh, phát triển thể chất, giúp bé cải thiện hệ tuần hoàn, kích thích hệ miễn dịch, cơ bắp cứng cáp và khớp xương dẻo dai hơn.
4 Massage còn giúp thắt chặt sợi dây tình cảm giữa bé và những người thân yêu, phát triển kĩ năng phản xạ cho bé với thế giới xung quanh, từ đó xây dựng cho bé lòng tin và đặt nền móng trong sự phát triển trong tương lai của bé.

CHI TIẾT LIỆU TRÌNH VÀ TÁC DỤNG CỦA TỪNG BƯỚC
Liệu trình Tác dụng
1 TẮM BÉ

Tắm bé theo đúng quy trình giúp bé sạch sẽ,phòng tránh các bệnh ngoài da và giúp bé thư giãn, ngủ ngon.

2 VỆ SINH RỐN-MẮT-MŨI CHO BÉ

Đảm bảo vệ sinh vùng rốn, mắt, mũi cho bé sơ sinh, đặc biệt là tránh tình trạng nhiễm trùng rốn của bé sơ sinh.

3 MASSAGE CHO BÉ

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà

Massage giúp bé thư giãn, ngủ ngon, ít khóc quấy mà còn cải thiện hệ tuần hoàn kích thích hệ miễn dịch, luân chuyển bạch huyết đi khắp cơ thể nhằm loại bỏ các độc tố gây hại cho bé.

Tư vấn Dịch Vụ

Trung tâm dịch vụ chăm sóc Mẹ sau sinh Hà Nội- Bé Ơi Tắm Nào

P2606 - Toà HTT Tower - 131 Phùng Hưng, Hà Đông

0978277782

Admin @tambetainhahanoi.com
BÌNH LUẬN